(Wix-Logo) Create a site!
100s of templates
No coding needed
Start now >>
Mua bán mực henna, vẽ xăm henna tattoo, rẻ nhất Hà Nội. Henna nâu 110k, henna đen 115k SUPER HOT 4 SUMMER!
Mực henna ở i-karo

Bán mực henna (henna đen, henna nâu tự nhiên) loại tốt nhất từ thương hiệu Shama henna uy tín của Ấn Độ, từ bao bì đến chất lượng cực kỳ đảm bảo nhé. Hàng có sẵn - ship toàn quốc - mua lẻ giá RẺ NHẤT THỊ TRƯỜNG - mua sỉ giá tốt liên hệ trực tiếp

- black henna (henna đen) 30gr - 115k

- natural henna (henna nâu tự nhiên) 30 gr - 110k

- natural henna (henna nâu tự nhiên) 60gr (= 2 lần tuýp thường) - 220k

Nhận vẽ henna theo yêu cầu

i-karo nhận vẽ henna theo yêu cầu vào các buổi chiều tại shop hoặc địa điểm của khách muốn vẽ theo nhóm. Chỉ từ 20k trở lên tùy mức độ cầu kỳ, chi tiết. Call để đặt lịch: 0936694861.

Welcome tới i-karo shop: số 4 ngách 38 ngõ 55 Hoàng Hoa Thám - 0936694861

Henna tattoo là gì?

Vẽ henna (hoặc mehndi) là 1 loại hình xăm nghệ thuật không vĩnh viễn. Mực henna chiết xuất từ cây lá móng, khi nghiền nhuyễn thành bột và thêm 1 số thành phần tự nhiên khác sẽ trở thành 1 loại thuốc nhuộm thiên nhiên hoàn toàn an toàn cho da. Màu henna khi vẽ là màu đen nhưng sau 20’ mực khô và bong, ta sẽ thấy 1 màu nâu cam rất đẹp. Màu sẽ phai dần và mất trong khoảng 2 tuần.

Nghệ thuật vẽ henna (hay henna tattoo) xuất phát từ Ấn Độ, dùng để vẽ cho các cô dâu trong lễ cưới hoặc các dịp lễ hội lớn… Sự đặc biệt của loại hình xăm nghệ thuật này là ở sự tinh tế trong từng nét vẽ, nét truyền thống trong các hình vẽ.

Hiện nay henna đang là 1 trào lưu siêu hot trong giới trẻ, được nhiều người yêu thích vì không cần phải chịu đau và sau khi hình nhạt đi có thể vẽ hình khác. nhất là khi mùa hè đã tới và những chuyến đi biển đang chờ đón!

xăm vẽ henna
vẽ henna
(Wix Logo)
This site was created using
Create your own for FREE >>